• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > 4 phụ kiện chất lừ không thể thiếu trong tủ đồ của nam nhân

4 phụ kiện chất lừ không thể thiếu trong tủ đồ của nam nhân

Bạn là nam nhân, vẻ ngoài chỉn chu trong công việc là điều không thể xem nhẹ, hãy xem ngay 4 phụ kiện chất lừ không thể thiếu trong tủ đồ của nam nhân, mà Erawatch giới thiêu tới bạn nhé. Điều đầu tiên mà chúng tôi nghĩ mọi chàng trai vẫn luôn cần đó là chiếc đồng hồ vật đo đếm thời gian.

Đồng hồ: Một nét đặc trưng cho những giá trị của bạn với tư cách là một người đàn ông. Một người đàn ông hiện đại đừng bao giờ để mình thụ động trong công việc hay mối quan hệ khi bản không thể tiếp quản thời gian mà mình đang có. Những chiếc smart phone cho lại bạn sự đa năng nhưng đoi khi chúng vẫn có những bất tiện khiến phải cáu gắt, vậy tại sao không trang bị cho mình chiếc đồng hồ tiện lợi hơn rất nhiều. Và quan trọng hơn một chiếc đồng hồ thời trang sẽ làm bạn ăn điểm hơn trước ánh nhìn của mọi cô gái.

Thị trường đồng hồ hiện nay cũng có rất nhiều lựa chọn cho bạn có thể lựa tùy teo điều kiện kinh tế.Những mẫu đồng hồ nam, nữ đẹp chính hãng của Thụy Sỹ nhưng laị có giá giá từ 2,7 triệu đồng. Bạn có tin hay không nếu chưa tin bạn có thể đến ngay Erawatch tại các địa chỉ:

Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Để kiểm tra hoặc call phone để nhân viên tư vấn giúp bạn nhé! 0918 23 666602433.821.999

 

 

 

 

Ngoài đồng hồ thì vật đính kèm cũng không thể thiêu mặt đó là =>. Vest: thế lực ngầm, sẵn sàng theo bạn đi tiệc hoặc xuống phố.


=>> Đó là Giày tây: giúp quý ông toả sáng tại chốn công sở, những bữa tiệc.

=>>>Khăn choàng – vừa giúp giữ ấm, vừa là phụ kiện thanh lịch không bao giờ lỗi mốt.


Hãy đổi mới diện mạo của mình, trở nên lịch lãm và thật ấn tượng cùng những phụ kiện nam tính mà Erawatch sưu tầm!