• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Bốn mẫu đồng hồ nữ đẹp cho bốn phong cách riêng

Bốn mẫu đồng hồ nữ đẹp cho bốn phong cách riêng

Bốn mẫu đồng hồ nữ đẹp sẽ lên bàn cân hôm nay thuộc về bốn thương hiệu hoàn toàn khác biệt để đảm bảo không bị “đụng hàng” phong cách cho các xì tai riêng của chị em, đó là đồng hồ Bulova, đồng hồ Tissot, đồng hồ TAG Heuer, và đồng hồ Breguet.

Đồng hồ Breguet chính hãng xanh lam

Những mẫu đồng hồ Bulova nữ chính hãng luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng với những nữ doanh nhân công sở. Vẻ đẹp truyền thống, nữ tính nhưng không kém phần chín chắn của đồng hồ Bulova dường như được làm ra để dành riêng cho những công nàng bận rộn trên công ty, quay cuồng với công việc, tôn lên vẻ thông minh sắc sảo

Khác với vẻ nghiêm chỉnh của đồng hồ Bulova, những mẫu đồng hồ Tissot 6 kim automatic dây da cho nữ có vẻ đẹp cực kỳ hiện đại và năng động, rất phù hợp với những cô gái thường xuyên tham gia các hoạt động vận động ngoài trời, mang lại cho người đeo vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ.

Đồng hồ Tissot nữ chính hãng

Còn nếu như bạn muốn có một mẫu đồng hồ phù hợp với các sự kiện nhẹ nhàng như họp mặt bạn bè, đi shoping, đi chơi cuối tuần, những mẫu đồng hồ TAG Heuer vô cùng thời trang chính là lựa chọn tốt. Đừng vì đó là đồng hồ thời trang mà nghi ngờ chất lượng khi bạn biết đồng hồ TAG Heuer của nước nào. Một sản phẩm đến từ Thụy Sỹ chính hãng, thuộc tập đoàn LVMH danh tiếng.

Cuối cùng, tâm điểm của những buổi tiệc đêm xa hoa sang chảnh chính là cái tên Breguet. Đừng bao giờ hỏi giá đồng hồ Breguet trên tay một quý cô, chỉ cần biết chúng cực kỳ đắt đỏ và là biểu tượng của đẳng cấp thượng lưu là đủ.