• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Cập nhật những tên tuổi và phổ giá của đồng hồ đeo tay nữ

Cập nhật những tên tuổi và phổ giá của đồng hồ đeo tay nữ

Đa dạng những tên tuổi cũng như mức giá khiến cho nhiều tín đồ thắc mắc chẳng thể biết những mẫu đồng hồ đeo tay nữ có giá bao nhiêu và chúng có những mức giá nào. Hãy cũng Erawatch cập nhật thêm những mẫu đồng hồ đeo tay nữ để có thêm kiến thức chọn lựa cho  mình những thiết kế đồng hồ chính hãng ưng ý nhất.

Đồng hồ nữ chính hãng Thụy Sỹ hiện nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường, nhưng nhiều người vẫn đang phân vân không biết nên mua các mẫu đồng hồ nào là thích hợp với nhu cầu của bản thân.Tùy vào điều kiện kinh tế, sở thích cũng như môi trường làm việc mà những thiết kế đồng hồ được chọn lựa cho phù hợp. Căn cứ vào đó bạn có thể tham khảo những thiết kế đồng hồ cơ bản dưới đây:

Đồng hồ Wenger

Thương hiệu Wenger là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng giá rẻ đầu tiên gia nhập thị trường Việt Nam, từ đó, các khách hàng Việt đã biết đến việc mua những mẫu đồng hồ quartz Thụy Sỹ với mức giá tầm trung, phù hợp với nhu cầu mua sắm của bản thân. Ngay cả những tín đồ trẻ là sinh viên vẫn có thể tiếp cận những mẫu đồng hồ đeo tay nữ chính hãng. Mức giá tiếp cận những mẫu đồng hồ nữ của thương hiệu cũng có nhiều phân khúc, bạn có thể chọn lựa những thiết kế đồng hồ với giá chỉ từ 2.7 triệu đồng. Thiết kế đồng hồ của hãng dành cho thiết kế nữ cũng có nhiều sự sáng tạo về chất liệu từ dây da đa dạng về màu sắc tới những dây kim loại.

Đồng hồ thụy sỹ nữ

Đồng hồ L’Duchen

đồng hồ nữ chính hãng l'duchen

Tựa như những vầng trăng cổ tích, thương hiệu đồng hồ nữ chính hãng  có tên l’Duchen được xuất hiện rộng rãi tại Hà Nội. Với những thiết kế có tính thời trang khá bắt mắt và theo chủ đề thơ mộng: từ thiết kế dây da vintage, đến mặt số đồng hồ thiết kế theo hình ảnh mặt trăng, sao trời…. Đồng hồ nữ L’Duchen  dường như được thiết kế để dành riêng cho các cô gái mộng mơ. Giá của thương hiệu này từ 5 triệu đồng trở lên và chúng có sự xuất hiện củ những thiết kế đồng hồ cơ đa tính năng.

Đồng hồ đeo tay nữ Emile Chouriet

Nằm ở phân tầng giá cao hơn những thiết kế đồng hồ đeo tay nữ của thương hiệu  Emile Chouriet có sự phân bổ giá cao hơn, tuy nhiên chúng cũng có những mẫu đồng hồ được xem là hạ nhiệt với thiết kế đồng hồ máy quartz.

dong ho nu Emile Chouriet Fair Lady

Bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ không cần phải đến các cơ sở sửa đồng hồ Hà Nội nếu dùng đồng hồ Emile Chouriet, vì đây là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ với truyền thống làm đồng hồ từ thế kỷ 17. Bạn có thể yên tâm lựa chọn các mẫu đồng hồ nữ sang trọng, cao cấp và đặc biệt phù hợp với giới trẻ. Giá của thương hiệu này từ 17 triệu đồng trở lên đôi với những thiết kế đồng hồ quartz và cao hơn với nhũng thiết kế đồng hồ cơ.