• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Cập nhật tình hình vận chuyển trước tết với tín đồ mua đồng hồ online

Cập nhật tình hình vận chuyển trước tết với tín đồ mua đồng hồ online

Kính gửi Quý khách hàng của Erawatch!

Dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất sắp đến, bạn đã tìm ra mẫu đồng hồ nào ưng ý cho mình chưa? Nếu chưa hãy nhanh chóng đến liên hệ với chúng tôi để có được những ưu đãi tốt nhất. Để nhu cầu mua sắm đồng hồ đeo tay của khách hàng không bị gián đoạn và dịp tết Mậu Tuất. Erawatch xin được cập nhật đến những khách hàng mua hàng online và khách ngoại tỉnh về dịch vụ vận chuyển hàng trước tết dành cho khách hàng.

Cửa hàng đồng hồ thụy sỹ

Để thuận tiện cho Quý khách hàng trong việc sắp xếp thời gian mua  đồng hồ qua hình thức chuyển phát trong dịp Tết Nguyên Đán 2018, cửa hàng Erawatch xin thông báo thời gian nghỉ Tết Mậu Tuất  của các hệ thống chuyển phát như sau:

Cửa hàng đồng hồ thụy sỹ

Thời gian ngừng nhận hàng:

Thời gian nghỉ từ 12 giờ trưa 14/2/2018 (29 Tết)

Làm việc trở lại vào ngày 20/2/2018 (Mùng 5 Tết) tại TP.HCM, Hà Nội. Từ 21/2/2018 (Mùng 6 Tết) các bưu cục hoạt động lại bình thường tại trên Toàn Quốc.

Cửa hàng đồng hồ thụy sỹ

 

Trên đây là thông báo của các bưu cục gửi đến cho Erawatch, năm 2017 vừa qua đã có nhiều khách  hàng tìm đến Erawatch tin tưởng sử dụng dịch vụ của Erawatch. Vì vậy chúng tôi mong muốn năm 2018 tới những quý khách hàng vẫn có thể đồng hành cùng Erawatch. Tự tin là địa chỉ cung cấp những mặt hàng chính hãng các thương hiệu Thụy Sỹ. Hiện nay những mặt hàng  tại Erawatch cũng đang có rất nhiều những chương tình ưu đãi bạn có thể chọn lựa mua đồng hồ online những mặt hàng ưng ý với giá thành giảm gái ưu đãi nhất và cũng nhận được những  chính sách chăm sóc tốt nhất bởi tại Erawatch chúng tôi sở hữu trung tâm service có chất lượng hàng đầu cả nước về lĩnh vực bảo hành đồng hồ.