• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ liệu có tồn tại với mức giá 1 triệu đồng

Đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ liệu có tồn tại với mức giá 1 triệu đồng

Bạn mong muốn mình có thể sở hữu chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ nhưng lại chưa biết cụ thể về về giá tiền của những thiết kế đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ. Nhiều tín đồ phân vân liệu rằng đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ  liệu có tồn tại với mức giá 1 triệu đồng?

 

Đồng hồ wenger 01.1421.107

 

Để tín đồ khỏi vướng vào nỗi băn khoăn, Erawatch xin trả lời với bạn rằng, hiện nay chưa có thiết kế đồng hồ nào của Thụy Sỹ có giá thành dưới 1 triệu đồng ngay cả những thiết kế đồng hồ thời trang giá rẻ như thương hiệu Swatch cũng có những thiết kế với giá trên 1 triệu đồng.

Những thiết kế  đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ luôn có giá thành cao hơn những thương hiệu có xuất xứ từ đất nước khác. Không chỉ vì thương hiệu mà với chất lượng những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cũng được công nhận là rất đẳng cấp.

Đồng hồ thụy sỹ nữ

Chính vì thông tin băn khoăn nêu trên của những tín đồ mà chúng tôi muốn những tín đồ thời gian lưu ý hơn với những địa chỉ bán đồng hồ Thụy Sỹ với giá chỉ chưa đến 1 triệu đồng. Trước vấn nạn đồng hồ hàng fake tràn lan trên thị trường thì những mặt hàng đồng hồ cao cấp được làm nhái rất nhiều. Những mặt hàng fake thường có chất liệu rất kém gây nguy hại về sức khỏe bởi vậy,  khi phân phối  đồng hồ kém chất lượng này thường có giá thành rất rẻ.

đồng hồ Thụy Sỹ  wenger

 

Mua đồng hồ chính hãng tuy có cao hơn về mức gía thành  tuy nhiên nếu chú ý kĩ bạn có thể thấy, chất lượng những mẫu đồng hồ chính hãng bao giờ cũng hơn hẳn những chiếc đồng  hàng kém chất lượng. Để tránh những địa chỉ không uy tín bạn có thể tham khảo những người yêu thích đồng hồ hoặc cộng đồng người chơi đồng hồ có kinh nghiêm lâu năm để được chia sẻ những kinh nghiệm.

Hi vọng qua chia sẻ bài viết trên những tín đồ đồng hồ có thể bỏ túi những chú ý về kinh nghiệm mua đồng hồ, chọn lựa cho mình những địa chỉ cung cấp đồng hồ chính hãng uy tín nhất.