• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Đồng hồ Colonna – Tinh hoa thời trang Ý trên cổ tay quý ông

Đồng hồ Colonna – Tinh hoa thời trang Ý trên cổ tay quý ông

Đồng hồ Colonna là tên thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng đến từ Ý. Thật tuyệt khi có thể sở hữu chiếc đồng hồ siêu lịch lãm này trên tay!

đồng hồ Colonna là của nước nào - Italia

Nếu Thụy Sỹ là cái nôi của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ nhân loại, thì Ý chính là cái nôi của thời trang. Nơi vẻ đẹp con người được tỏa sáng trên những bộ trang phục với hoa văn vô cùng lãng mạn và tinh tế. Đồng hồ Colonna cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ thời trang đáng tự hào của nước này.

Đồng hồ Colonna – Cảm hứng thiết kế từ những bộ âu phục 

Mỗi một chiếc đồng hồ thời trang Colonna đều có dây đeo tay làm từ vải thượng hạng. Chúng được lấy từ những bộ âu phục thời trang một thời của Ý, bằng óc sáng tạo nghệ thuật, họ chế tác lại và tạo nên món phụ kiện thời gian độc nhất vô nhị, chỉ có ở Ý và mang đậm hơi thở của nước Ý.

đồng hồ Colonna thời trang nam

Trên mỗi một thước vải có sự cân đo từng li từng tí một các họa tiết hoa văn làm sao cho phải vừa nổi bật, không bị quá phô trương, mà vẫn đảm bảo phải độc đáo. Chỉ có những người thợ tài hoa và khéo léo mới có thể tạo nên những tấm vải dây đeo hoàn hảo, tinh tế và sắc nét đến như vậy.

Đáng chú ý nhất trong các sản phẩm của đồng hồ Colonna là chúng được làm hoàn toàn từ thủ công, bởi bàn tay của những nghệ nhân đến từ nhiều địa phương khác nhau. Chính điều đó làm tạo nên tính độc đáo, đa dạng của mỗi sản phẩm.

đồng hồ Colonna thời trang nam

Đồng hồ Colonna – Tự hào sở hữu tinh hoa thời trang Ý trên cổ tay

Nước Ý quá nổi tiếng bởi vẻ lãng mạn, lại là nơi sản sinh ra rất nhiều thương hiệu thời trang cao cấp. Nên không lạ gì khi những chiếc đồng hồ Colonna là một sản phẩm biểu trưng cho nghệ thuật tinh hoa thời trang của nước Mì đen này. Chú trọng vào hình thức, nhưng về mặt chất lượng thì đồng hồ Colonna vẫn luôn đạt độ chính xác về thời gian. Là phụ kiện hữu ích của mọi quý ông hiện đại, giúp họ tạo nên điểm nhấn sang trọng lịch lãm và sức hút nam tính nổi bật ở bất kì nơi nào.

Era Watch hân hạnh là nhà cung cấp và phân phối đồng hồ thời trang Colonna uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi trên website trực tuyến Erawatch.vn hoặc gọi nóng qua đường dây nóng: 0886.020.999.