• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Đồng hồ dây da tự nhiên đẳng cấp của thương hiệu Hublot

Đồng hồ dây da tự nhiên đẳng cấp của thương hiệu Hublot

Chiếc đồng hồ dây da mang tên Hublot Classic Fusion Berluti Scritto đươc làm từ dây da tự nhiên với sự kết hợp khăng khít giữa hai thương hiệu Hublot và hàng giày da Berluti.

 

Đòng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Berluti

Hãng Hublot đã hợp tác với huyền thoại đóng giày Berluti để chế tạo ra mẫu đồng hồ  dây da mang tên Classic Fusion Berluti Scritto. Chiếc đồng hồ này là sự kết hợp giữa hai đặc điểm nổi bật của chuyên gia da thuộc người Pháp: Chiếc đồng hồ này không chỉ đặc biệt bởi chất liệu da dê Venezia với tông màu chuyển dần từ sáng sang tối  lạ mắt với chúng còn là sự xuất hiện  của kĩ nghệ chế tác khác lạ và chữ thư pháp nguyên bản từ thế kỉ 18. Những đường nét hoa văn được khắc họa rõ nét. Một trong những điểm nhấn của đồng hồ hiện tại.

Đòng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Berluti 4

Để thiết kế được chiếc đồng hồ dây da với da tự nhiên hoàn toàn này đòi hỏi rất nhiều công chế tác và gọt giũa. Vì da là vật liệu sống nên nó phải trải qua nhiều công đoạn xử lý đặc biệt nhằm hạn chế độ ẩm có thể ảnh hưởng đến môi trường bên trong lớp vỏ kín. Ngoài ra, chiếc đồng hồ hàng hiệu này cũng được ưu ái lớp vàng King Gold độc quyền của Hublot làm cho mặt đồng hồ trở nên hoàn chỉnh tuyệt đối và không kém phần sang trọng. Đồng hồ dây da  Classic Fusion Berluti Scritto  được thiết lập bộ máy chạy động cơ Caliber HUB1100 trên nền tảng Sellita SW 300.

Đòng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Berluti 2

Những thiết kế đồng hồ chính hãng của Hublot thì luôn được sự chào đón nồng nhiệt của những tín đồ. Tuy nhiên,  đối với những sản phẩm đồng hồ dây da  thuộc hàng cao cấp này thì thương  hiệu Hublot chỉ sản xuất giới hạn 250 chiếc với mức giá là 29,400 USD (gần 650 triệu VND). Chính vì vậy khi nhắc tới những sản phẩm đồng hồ dây da của Hublot  những tín đồ thường ao ước hơn những sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ bình dân khác.