• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Đồng hồ đeo tay gắn đá bị bong lớp đá biện pháp giải quyết như nào

Đồng hồ đeo tay gắn đá bị bong lớp đá biện pháp giải quyết như nào

Chiếc đồng hồ đeo tay có thể là món quà bạn được tặng, cũng có thể là món đồ yêu thích của bạn những chúng lại không may bị hư hỏng, khi này để khắc phục tình trạng cho chiếc đồng hồ mình yêu thích bạn nên đến những địa chỉ service để được củng cố hoàn thiện nhất tình trạng chiếc đồng hồ của mình.

 

dong-ho-đây-nu-dep-chinh-hang1

Những chiếc đồng hồ đính đá thường mang lại vẻ đẹp lấp lánh cho những chiếc đồng hồ thời trang, tuy nhiên có thực tiễn rằng những chiếc đồng hồ đính đá lại thường rất hay gặp những bất trắc như rơi vào tình trang đá được gắn trên mặt sản phẩm bị bong tróc hoặc bị va đập gây rạn nứt. Khi này để thực hiện gắn kết trở lại rất cần sự tỉ mỉ. Có những tín  đồ thường tự gắn kết ở nhà bằng chất kết dính keo 502 tuy nhiên nếu không khéo léo trong khâu chế tác bạn có thể gặp phải tình trạng chiếc đồng hồ bị xấu đi không như được mong muốn.

 

đồng hồ thời trang đính đá

Để an toàn hơn cho chiếc đồng hồ của mình bạn có thể đem chiếc đồng hồ của mình tới những địa chỉ bảo hành tin cậy, tại những đia chỉ bảo hành tin cậy bạn có thể tìm được những viên đá phù hợp hơn để tiến hành gắn kết, hoặc nếu viên đá từ chiếc đồng hồ của bạn chỉ xảy ra hiện tượng bong tróc bạn có thể đme chúng đến và nhờ sự can thiệp bằng chất keo kết dính chuyên dụng để có được sự kết dính hoàn thiện đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Mệnh Kim nên đeo đồng hồ gì

Tuy nhiên hiện nay trên thị tường chưa phổ biến với những phụ kiện đính đá của đồng hồ vì vậy để hạn chế chiếc đồng hồ xảy ra tình trạng hư hỏng khi sử dụng đói với những mẫu đồng hồ đeo tay có đính đá bạn nên hạn chế để chúng tác động với những món đồ dễ gây trầy xước hay va đập gây bong tróc.

Đối với những chiếc đồng hồ đeo tay gặp tình trạng hư hỏng bạn có thể liên hệ theo địa chỉ service của Erawatch  để có được những hỗ trợ tốt nhất cho chiếc đồng hồ đang gặp sự cố của bạn.