• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Đồng hồ Seven Friday khởi nguồn của những ước mơ sáng tạo

Đồng hồ Seven Friday khởi nguồn của những ước mơ sáng tạo

Tạo sao nói đồng hồ khởi nguồn của những ước mơ sáng tạo? Đó là câu chuyện có thực của thương hiệu đồng hồ Seven Friday nổi tiếng trong ngành đồng hồ.

Mới chỉ thành lập vào năm 2012 nhưng thương hiệu đồng hồ Seven Friday đã nhanh chóng đạt được những thành tích đáng gườm cho ngành đồng hồ. Thương hiệu đồng hồ này cũng là minh chứng cho sự thành công được khởi nguồn từ những cỗ máy đồng hồ. Ông chủ của thương hiệu này đã từ bỏ công việc hiện tại ở độ tuổi 40 để bắt đầu với sự nghiệp mới đó là chế tác nên những thiết kế đồng hồ.

 

đồng hồ Sevenfriday S2/01 lấy ý tưởng từ "cuộc cách mạng công nghiệp"

Cái tên Seven Friday  cũng hình thành với ý nghĩa khác biệt nếu được hiểu theo nghĩa tiếng Việt chúng có nghĩa 7 ngày thứ 6. Không phải hiển nhiên mà ông chủ của những thiết kế đồng hồ lại đặt cho chúng với cái tên như vậy mà sự thực bắt nguồn từ tâm lí của chúng ta. Tâm lí mỗi chúng ta khi bắt nguồn vào ngày đầu tiên của tuần làm việc mới bao giờ cũng cảm thấy mệt mỏi mong muốn thì gian trôi qua nhanh. Nhưng nếu bạn biết rằng ngày làm việc đó là thứ 6 chắc hẳn bạn sẽ thấy hứng khởi hơn rất nhiều. Chính vì vậy chiếc đồng hồ này được lấy tên Seven Friday, để cho người dùng có được cảm nhận tất cả các ngày trong tuần đều được vui vẻ như ngày thứ 6.

đồng hồ Sevenfriday S2/01 3

Đây cũng là chiếc đồng hồ được lắp giáp với đủ chi tiết bộ phận từ các nước khác nhau. Có nhiều tín đồ thắc mắc day có phải là đồng hồ Thụy Sỹ không? Đương nhiên chiếc đồng hồ này không phải là của Thụy Sỹ sản xuất bởi chúng có chi tiết máy được lấy từ Nhật,  lắp tại  Trung Quốc và chúng được sự thử nghiệm của Liên hiệp quốc.

đồng hồ Sevenfriday S2/01 2

Chiếc đồng hồ Seven Friday cũng được xem là chiếc đồng hồ  có phân khúc giá không hề thua kém những chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp nào của Thụy Sỹ. Bởi vậy để sở hữu được những thiết kế đồng hồ mặt vuông này bạn cần chi trả chi phí trên  1000 usd. Tuy không thực sự là rẻ so với những chiếc đồng hồ được sản xuất swiss Made của Thụy Sỹ tuy nhiên những chiếc đồng hồ của Seven Friday lại có doanh số bán ra với số lượng bán ra 12.000 chiếc. Chính lợi nhuận khổng lồ này đã cho người chủ của thương hiệu có được doanh thu cực khủng và nhanh chóng trở thành thương hiệu có nhiều người biết đến.