• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Đồng hồ thời trang Colonna có thiết kế máy Automatic hay không

Đồng hồ thời trang Colonna có thiết kế máy Automatic hay không

Thương hiệu đồng hồ thời trang có xuất xứ từ Ý – Colonna là một trong những thiết kế đồng hồ giá bình dân cho túi tiền của những tín đồ. Những thiết kế đồng hồ của hãng thì hiện tại vẫn chưa có thiết kế máy  Automatic. Nguyên do vì dâu mà thương hiệu này lại chưa có sự xuất hiện của những cỗ máy Automatic . Hãy cùng Erawatch tham gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Đồng hồ dây vải colonna

Phân phối tới người dùng với mức tiền cơ bản từ 4-5 triệu đồng, có thể nói là phân khúc giá bình dân chính vì vậy có thể hiểu, giá cả có thể nói lên lí do vì sao thương hiệu đồng hồ thời trang này chưa có thiết kế đồng hồ cơ.

Nếu bạn là người chơi đồng hồ lâu năm bạn sẽ hiểu, chi phí để sản xuất chi tiết máy đồng hồ Automatic đòi hỏi rất nhiều chi phí. Và để có thiết kế máy đồng hồ cơ thì chi phí ít nhất cũng gần 20 triệu đồng cho sản phẩm chính hãng thuộc các thương hiệu cao cấp.

Đồng hồ thời trang dây vải

Lí do thứ hai khiến cho thiết kế đồng hồ thời trang Colonna chưa tiếp cận với cỗ máy cơ phức tạo đó chính là, những mẫu đồng hồ của hãng chủ yếu phục vụ mục đích thời trang. Đối với phụ kiện mang tính thời trang thì không cần thiết lắp đặt thiết kế cỗ máy cơ thêm phần phức tạp và bảo dưỡng cỗ máy.

Một lí do nữa mang tính khách quan đó là, thương hiệu đi theo chính sách phân phối sản phẩm có giá cả vừa tầm người dùng. Sản xuất những thiết kế đồng hồ Quartz sẽ giảm bớt chi phí cho hoạt động sản xuất của hãng.

Tuy là những thiết kế máy quartz nhưng chất lượng sản phẩm của thương hiệu thì luôn đi đầu.Chất liệu thép không gỉ 316L bao bọc bộ máy, kính cứng chịu lực bảo vệ khung số, cũng với chất liệu dây đeo có nguồn gốc dây vải cao cấp 100% Cotton Ý.

Đồng hồ thời trang dây vải

Để mua sản phẩm đồng hồ thời trang chính hãng của Colonna bạn có thể tới các địa chỉ của Erawatch tại:

Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội