• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Giảm giá cực sốc cho đồng hồ thời trang Ý

Giảm giá cực sốc cho đồng hồ thời trang Ý

Mua đồng hồ chính hãng nhưng lại được giảm giá sốc, tiếp cận những mẫu đồng hồ dây vải của Colonna bạn sẽ nhận điều hiển nhiên là được giảm giá.

Xu hướng mới của những chiếc đồng hồ thời trang, không chỉ còn là những mẫu đồng hồ dây da hay dây kim loại bên cạnh đó thời trang đồng hồ hiện tại cũng cho bạn những thiết kế đồng hồ dây vải cực sành điệu. Thương hiệu đồng hồ Colonna được biết đến với thiết kế đồng hồ bản to mặt mỏng.

 

dong-ho-colonna

Erwatch đơn vị phân phối độc quyền đồng hồ Colonna tại Việt Nam. Cam kết sản phẩm 100% đồng hồ thời trang Colonna chính hãng cao cấp của Ý.
“Temper Immota” – tinh thần Vĩnh Viễn Vẹn Nguyên của một gia tộc quý tộc miền nam nước Ý được truyền tải hoàn hảo đến những chiếc đồng hồ chính hãng tinh tế.
Kết hợp giữa kỹ thuật thủ công truyền thống về nhuộm dệt vải cùng Neapolite cùng với công nghệ chuẩn Thụy Sỹ, đồng hồ thời trang Colonna Orologi nhiều thiết kế đậm tính hàng hiệu đại diện cho nét đẹp thanh lịch, sang trọng, nổi bật trong những nhãn hiệu đồng hồ thời trang chính hãng được ưa chuộng tại Ý.
dong-ho-colonna
Colonna Orologi chú trọng đến sự tỉ mỉ và kĩ càng trong từng chi tiết nhằm mang lại cho quý khách những chiếc đồng hồ thời trang Colonna hàng hiệu chính hãng phù hợp nhất với từng cá nhân.
Colonna là một thương hiệu đồng hồ thời trang khá tinh tế. Điều khiến cho thương hiệu Orologi Colonna thời trang chính hãng đặc biệt chính là cân bằng giữa thiết kế và giá trị công việc từ các chuyên gia mỗi ngày. Orologi Colonna là sự tổng hợp các nguồn lực và cam kết có thể cung cấp cho bạn công nghệ Avant Guard tuyệt vời từ Ý trong khi vẫn là một công ty bắt nguồn từ quá khứ và hướng đến tương lai.
dong-ho-colonna
Hiện nay những mẫu đồng hồ thời trang của Colonna được giảm giá sâu phạm vi 25-30% cho một sản phẩm bất kì của thương hiệu Colonna có mặt tại Erawatch. Để xem chi tiết, hoặc tư vấn về sản phẩm bạn có thể đến trực tiếp showroom của Erawatch xem sản phẩm.