• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Góc hỏi – đáp: Đồng hồ Colonna có phải đồng hồ Thụy Sỹ không

Góc hỏi – đáp: Đồng hồ Colonna có phải đồng hồ Thụy Sỹ không

Nhận được câu hỏi từ vị khách với câu hỏi: Đồng hồ Colonna có phải đồng hồ Thụy Sỹ không? Erawatch nhanh chóng cung cấp tới người đam mê đồng hồ về thông tin về mẫu đồng hồ này. Có lẽ sự nổi tiếng của những mẫu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ khiến nhiều tín đồ nhầm tưởng đa số thiết kế đồng hồ có mặt hiện nay đều là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ. Trên thị trường đồng hồ Việt hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ xuất hiên từ Đức, Nhật, Thụy Sỹ,… Thương hiệu đồng hồ Colonna chính hãng lại có xuất xứ từ đất nước tinh hoa về thời trang – Ý.

Xuất xứ đồng hồ Colonna

Đồng hồ Colonna ra đời từ cảm hứng về thời gian của một nhà quý tộc cổ xưa – chuyên thiết kế và may đo âu phục nổi tiếng tại vùng Napoli. Chất liệu dây đồng hồ được lựa chọn từ xưởng nhuộm danh tiếng của miền Nam Italy. Họa tiết và chất vải sử dụng đều dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về màu sắc, hình ảnh, nhằm tạo ra sản phẩm tinh tế, phối hợp hài hòa với trang phục, làm toát lên vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng cho người đeo. Có lẽ chính vì sự độc đáo này mà không ít người tự hỏi nhau về xuất xứ đồng hồ Colonna.

Xuất xứ đồng hồ Colonna

Italy không chỉ là nơi sản sinh ra nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng như Armani, Versace, Prada… Những phong cách ăn mặc hàng hiệu thời thượng từ đất nước hình chiếc ủng cũng được giới mộ điệu thế giới lăng xê không ngừng. Chính vì vậy đây cũng là cái nôi thương hiệu đồng hồ chính hãng Colonna Orologi – món phụ kiện đầy tinh tế, thời trang lấy cảm hứng từ lịch sử và kiến trúc cổ đại vùng vịnh Naples cũng không nằm ngoài danh sách này.

Đồng hồ dây vải Colonna

Thử trải nghiệm với những mẫu đồng hồ dây vải cũng là trải nghiệm mới lạ. Những mẫu đồng hồ dây vải cũng có nét sáng trọng rất riêng. Nếu yêu thích sự mềm mại thì đồng hồ hiệu Colonna chắc hẳn sẽ là những lựa chọn không tồi cho bộ sưu tập của chính bạn.