• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Gợi ý mẫu đồng hồ nam vừa đẹp giá rẻ lại chính hãng thị trường Việt

Gợi ý mẫu đồng hồ nam vừa đẹp giá rẻ lại chính hãng thị trường Việt

Để tìm được cho mình một mẫu đồng hồ vừa đẹp giá rẻ có lẽ với nhiều tín đồ quả là điều khó khăn. Tham khảo ngay gợi ý mẫu đồng hồ nam chính hãng giá rẻ dưới đây có thêm lựa chọn mới.Thiết kế đồng hồ mà chúng tôi nhắc đến ở đây là thiết kế đồng hồ của thương hiệu Nobel. Chỉ với số tiền hơn 7 triệu đồng là bạn có thể mua đựơc những thiết kế đồng hồ chính hãng của thương hiệu Nobel có xuất xứ từ Thụy Sỹ.

 

Đồng hồ dây kim loại nobel

Đồng hồ Nobel 5305694402 là một thiết kế đồng hồ dây kim loại dành cho qúy ông thuộc dòng sản phẩm Tina Collection. Đây là những sản phẩm được thiết kế theo chất liệu kim loại là chủ yếu, với phong cách thiết kế đề cao sự thanh lịch cũng như sự tối giản.

Mua đồng hồ Nobel chính hãng tại Hà Nội

Những con số được thể hiện là những mốc giờ theo khung chữ hình La Mã rất mạnh mẽ cùng với đó chạy dọc theo thiết kế tinh tế của chiếc đồng hồ này đó là những viền màu vàng hồng được xen kẽ tạo điểm nhấn.

Với chế độ bảo hành hai năm cùng với những chi tiết được thể hiên nhưng chất liệu thép không gỉ chống hoen gỉ, mặt kính sapphire được phủ toàn bộ bề mặt tránh được những tác động gây trầy xước. Ngoài ra chiếc đồng hồ quartz này cũng có mục hiển thị lịch ngày. Cùng với phạm vi chống nước ở ngưỡng 30 mét.

 đồng hồ nobel

Những sản phẩm đồng hồ phân phối của thương hiệu Nobel không chỉ xuất hiện những đồng hồ nam chính hãng giá rẻ mà cao cấp hơn bạn có thể đến với những thiết kế đồng hồ quartz có kế tinh vi hơn với những cỗ máy đồng hồ lộ cơ và được thể hiện với những tiêu chí sản xuất chuẩn swiss made.