• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Lịch sử thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ L’Duchen

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ L’Duchen

 

lich-su-thuong-hieu-dong-ho-thuy-sy-lduchen

Đồng hồ L’Duchen thời trang là thương hiệu được thành lập để tôn vinh những di sản nghề thủ công và truyền thống từ sự nghiệp của L’Duchene & Fils thành lập vào thế kỷ 18. Lịch sử thương hiệu L’Duchen hiện đại bắt đầu vào năm 2004 từ khi ra mắt mẫu đồng hồ cơ khí đầu tiên. Dây chuyền sản xuất đã được mở rộng cho các mẫu đồng hồ quartz cho cả nam giới và phụ nữ với thiết kế “thanh lịch vượt thời gian”. Điều duy nhất không thay đổi trong lịch sử thương hiệu là hình ảnh lá sồi trong logo, tượng trưng cho trí tuệ và sức sống lâu bền. Khẩu hiệu “L’esprit de la Suisse” – Tinh thần Thụy Sỹ như một tuyên bố cam kết trung thành đối với các truyền thống nghệ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sĩ.

lich-su-thuong-hieu-dong-ho-thuy-sy-lduchenTrong năm 2009 cùng với các mẫu đồng hồ cơ khí mới, thương hiệu cũng cho ra mắt một số mẫu đồng hồ quartz với các tính năng bổ sung như lịch mặt trăng, chronograph… Tại Basel 2012, canh tranh cùng với những chiếc đồng hồ Epos chính hãng, L’Duchen phát hành bộ sưu tập mới nhất mang tên Space Collection mới, dựa trên bộ máy Soprod phức tạp.

lich-su-thuong-hieu-dong-ho-thuy-sy-lduchenHiện nay thương hiệu L’Duchen vẫn tiếp tục cho ra mắt những dòng máy cơ khí mới cũng như những mẫu đồng hồ quartz thanh lịch cho cả hai phái. Bộ sưu tập Dynamique là sự kết hợp hoàn hảo của truyền thống và đổi mới: trên mặt số là họa tiế guilloque ở trung tâm với biểu tượng L’Duchen. Bộ sưu tập Cristal dành cho nữ được trang trí họa tiết bông tuyết và bộ sưu tập Aerostat với vỏ và dây đeo bằng gốm.

lich-su-thuong-hieu-dong-ho-thuy-sy-lduchen

Từ lịch sử bắt đầu với những nhà sưu tập đồng hồ tình cờ bắt gặp những chiếc đồng hồ bỏ túi cổ mang tên L’Duchene & Fils, từ đó quyết định tạo ra thương hiệu riêng, đến nay, L’Duchen vẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp đồng hồ hiện đại, đồng thời gìn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ, sang trọng và tinh tế của đồng hồ Thụy Sĩ cổ điển.

lich-su-thuong-hieu-dong-ho-thuy-sy-lduchen