• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Mua đồng hồ Colonna giá rẻ tại Hà Nội ở đâu uy tín

Mua đồng hồ Colonna giá rẻ tại Hà Nội ở đâu uy tín

Đồng hồ Colonna một trong những thiết kế đồng hồ đẹp mắt được yêu thích. Chính vì vậy câu hỏi mua đồng hồ Colonna giá rẻ tại Hà Nội ở đâu uy tín cũng được nhiều người chú ý.

Băn khoăn trước ý định mua đồng hồ chính hãng nhưng chưa tìm được địa chỉ mua ưng ý về chất lượng cũng như giá thành. Tạo điều kiện cho nhu cầu mua sắm đồng hồ chính hãng giá rẻ. Erawatch địa chỉ phân phối chính hãng dòng đồng hồ  Colonna thuộc xuất xứ từ Ý. Được phân phối chính hãng bởi công ty Era Watch Việt Nam, đồng hồ Colonna dễ dàng đến với tay người tiêu dùng với mức giá rất hấp dẫn tuy nhiên để mua được đồng hồ Colonna chính hãng giá rẻ và uy tín bạn cần chọ lựa địa chỉ mua hàng là điều quan trọng nhất.

 

Đồng hồ Colonna cho nam lịch thiệp sang trọng

Được biết đến với thương hiệu đồng hồ có chất thời trang được đưa đến từ kinh đô thời trang thế giới. Sự xa hoa hay vẻ đẹp chạm mức hoàn hảo. Tất cả những điều đó đều đúng nhưng chưa đủ để nói về thương hiệu đồng hồ Colonna – tinh hoa thời trang Ý ngự trị trên cổ tay. Không phải là dòng đồng hồ thời trang có tiếng vang lừng lẫy những mẫu đồng hồ của Colonna với tinh thần thời trang sang trọng rất được lòng người đam mê đồng hồ.

Đã có địa chỉ phân phối chính hãng đồng hồ Colonna tại Hà Nội

Là một thương hiệu đồng hồ cao cấp mới xuất hiện tại Việt Nam nên Colonna còn khá mới mẻ với thị trường trong nước.  Tuy nhiên những điều mới chính là những gì mà những người đam mê thời trang và nghệ thuật hướng đến. Những shop đồng hồ chính hãng phân phối dòng đồng hồ thời trang Colonna cũng đã có mặt và chúng xuất hiên chính là thỏa niềm đam mê về đồng hồ của nhiều tín đồ.

 

Đồng hồ colonna mẫu đồng hồ thời trang lí tưởng

 

Giá thành của đồng hồ Colonna phổ biến mức gía tầm trung

Được phân phối với mức giá tầm trung dao động từ 4-6 triệu đồng. Mức gía lí tưởng cho những tín đồ trẻ của đồng hồ. Không quá cao như những mẫu đồng hồ đính đá cũng không quá thấp so với mặt hàng đồng hồ thời trang.Đồng hồ của Colonna với chất liệu chế tác từ dây vải đưa đến cảm nhận êm ái nhất với chất liệu sợi cotton thiên nhiên.

 

Đồng hồ Colonna thiết kế đồng hồ tinh hoa của Ý

 

Địa chỉ mua đồng hồ Colonna giá rẻ, uy tín ngay tại Hà Nội

Là địa chỉ phân phối chính hãng các dòng đồng hồ Châu Âu, đồng hồ nữ đẹp, đồng hồ hàng hiệu nam – Erawatch cũng lựa chọn thương hiệu Colonna là sản phẩm mũi nhọn cho việc kinh doanh của công ty. Những sản phẩm đồng hồ của Colonna được ủy quyền phân phối tại Erawatch với đa dạng sản phẩm, cũng như mức giá. Để mua đồng hồ cao cấp của Colonna bạn có thể trực tiếp đến hai địa chỉ:

Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội