• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Những kiệt tác đồng hồ nam miền tuyết trắng bao tín đồ mê đắm

Những kiệt tác đồng hồ nam miền tuyết trắng bao tín đồ mê đắm

Là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng về bộ máy in house thương hiệu đồng hồ Emile Chouriet xuất hiện tại Việt Nam với những mẫu đồng hồ nam đầy mê hoặc.

không phải là những mẫu đồng hồ mạ vàng cho nam, cũng không phải là những thiết kế đồng hồ nam dây vải, đồng hồ thương hiệu Emile Chouriet với những thiết kế dây thép cao cấp 914, hay 316 tùy từng thiết kế, kết hợp với dây da cao cấp.

Đếm với thương hiệu đồng hồ Emile Chouriet bạn có thể mua đồng hồ nữ chính hãng cũng như có thể mua bất cứ thiết kế đồng hồ cao cấp nào dành cho quý ông của mình. Nhiều dòng thiết kế, đa sắc thái chọn lựa, tuy là bộ máy cao cấp nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu những mẫu đồng hồ của thương hiệu ở mức giá tầm trung.

Thay vì tập trung sản xuất các mẫu đồng hồ nữ đẹp giá rẻ hãng chú trọng vào dòng thiết kế cho những quý ông, và thiết kế mà chúng tôi giới thiệu sau đây hi vọng có thể khiến bạn hài lòng.

Bộ sưu tập dòng Ice Cliff như dòng tuyết trắng

Tựa như bông tuyết trắng trên đỉnh An pơ những mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập Ice Cliff lấy cảm hứng từ những bông tuyết, núi đá và cánh chim ưng vĩ ngạn tự do, thể hiện ý nghĩa vẻ đẹp phóng khoáng. Mang vẻ đẹp của người chinh phục và kẻ làm chủ cuộc chơi, thiết kế mặt xanh dương đem lại sự thoải mái niềm hi vọng cho người dùng, cọc số thể hiện khung thép số la mã mạnh mẽ khiến cho bất cứ người đàn ông nào cũng ao ước chinh phục.

Thiết kế bộ sưu tập Challanger Deep với sắc đen huyền bí

 

Không chỉ có núi mà thương hiêu đồng hồ này luôn có cái nhìn mới cho tín đồ, từ rừng xanh cho đến biển cả, sắc đen huyền bí những mẫu đồng hồ Challanger Deep đưa người chiêm ngưỡng đến với vẻ bí hiểm của biển sâu, thách thức và khiêu khích giới hạn của con người như lời khiêu chiến đến từ đáy đại dương bao la.

=>> Xem thêm địa chỉ thay dây da đồng hồ nam

Mẫu đồng hồ nam dây thép thuộc bộ sưu tập Odysse