• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Những yếu tố mà đồng hồ thời trang nữ phải đáp ứng

Những yếu tố mà đồng hồ thời trang nữ phải đáp ứng

 

Là một mẫu đồng hồ thời trang nữ, muốn trở nên hấp dẫn với người dùng thì cần phải đáp ứng những điều kiện như thế nào về mẫu mã và chất liệu? Cùng đón xem ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Là một chiếc đồng hồ thời trang nữ, trước hết, mẫu đồng hồ đó phải đón được các trend trong thời trang nữ hiện tại. Các bạn gái thích mặt to hay mặt nhỏ, mặt tròn hay mặt vuông, đính đá hay không đính đá, nên có họa tiết hay nên làm tối giản, và đặc biệt là phải nắm được trend cho đúng đối tượng mà dòng đồng hồ này nhắm đến. Không thể nghiên cứu khách hàng lớn tuổi có điều kiện kinh tế để áp dụng cho khách hàng trẻ tuổi teen.

dong ho thoi trang nu

Bên cạnh trend về kiểu dáng, những trend về chất liệu cũng là điều không thể bỏ qua với những thương hiệu đồng hồ thời trang nữ. Nếu như ở trong thời đại mà xu hướng nhẹ nhàng thanh lịch  và mới mẻ lên ngôi, nhưng bạn vẫn cố chấp sản xuất những chiếc đồng hồ thời trang với các kiểu dáng dây kim loại cổ điển, đó chưa chắc đã là ý kiến tốt. Mạnh dạn đột phá với những vật liệu dây mới là một ý kiến không tồi, có thể thử với dây vải, dây dù, dây cao su,… Rất nhiều thương hiệu đồng hồ kỹ thuật cũng đã làm, một thương hiệu đồng hồ thời trang không thể đi sau được.

dong ho thoi trang nu