• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Thời gian quy định khi sử dụng đồng hồ quartz bạn cần biết

Thời gian quy định khi sử dụng đồng hồ quartz bạn cần biết

Sử dụng đồng hồ Quartz hay còn gọi là đồng hồ pin sử dụng từ năng lượng pin để hoạt động và đối với thiết kế đồng hồ pin thì qua thời gian sử dụng cần thay pin. Không kém cạnh những thiết kế đồng hồ tự động, thiết kế đồng hồ pin cũng rất được khách hàng ưa chuộng.

 

Đồng hồ pin colonna

Tuy nhiên,có một nhược điểm mà chiếc đồng hồ quartz hay gặp phải đó là tình trạng hết pin, chính vì vậy đối với khách hàng dùng đồng hồ có thiết kế pin thường xảy ra câu hỏi, đồng hồ đeo tay có thiết kế là pin sử dụng bao lâu cần được tiến hành thay thế pin. Khi nào cần thay pin và thời gian sử dụng được trong bao lâu.

Không cần quá lo lắng, ngày hôm nay Erawatch sẽ cung cấp tới bạn một số thông về đồng hồ để bạn có thể hiểu biết về kiến thức đồng hồ nhiều hơn.

Đồng hồ nam đẹp giá rẻ chất lừ

=>>> Địa chỉ mua đồng hồ nam https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

=>>> Đồng hồ nữ thời trang mua chính hãng ngay tại Erawatch https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

=>>> Dây da đồng hồ xịn có giá bao nhiêu https://www.erawatch.vn/day-da-dong-ho/

Thông thường,một thiết kế đồng hồ pin chính hãng sẽ có thời gian sử dụng cho dung lượng pin với thời gian từ 2 đến 5 năm.

Tùy vào dòng đồng hồ khác nhau mà thời gian sử dụng của pin đồng hồ cũng khác nhau, đối với thiết kế đồng hò có thiết kế nhiều chức năng thì nguồn năng lượng pin cũng rất nhanh bị cạn kiệt.

Đồng hồ Quartz dây vải Colonna

Ngoài ra độ bền của pin còn phụ thuộc vào yếu tố như: loại đồng hồ, kích thước đồng hồ, cũng như dung lượng pin của mỗi chiếc. Những thiết kế đồng hồ được chế tác cầu kỳ, có nhiều chức năng hơn sẽ nhanh hao pin hơn những chiếc đồng hồ chỉ dùng để xem giờ và phút.

Hiện nay trên thị trường có một số loại đồng hồ hiện đại có thể hiển thị dung lượng pin của đồng hồ để người dùng có thể biết lượng pin còn lại, từ đó có thể dễ dàng thay pin hơn cho chiếc đồng hồ của mình, tuy nhiên số lượng những chiếc đồng hồ như thế không nhiều. Khi này bạn có thể căn cứ vào thời gian sử dụng hoặc chú ý đến sự hoạt động của kim giây, nếu kim dây thường xuyên bị giật cục mà không thể chạy bình thường được thì đó là báo hiệu của việc pin sắp cạn kiệt.