• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Thương hiệu đồng hồ Breguet – Kiến trúc sư thời gian

Thương hiệu đồng hồ Breguet – Kiến trúc sư thời gian

 

thuong-hieu-dong-ho-breguet-kien-truc-su-thoi-gian

Trong giới đồng hồ có một chân lý giản đơn, Breguet là đồng nghĩa với nghệ thuật đồng hồ. Luôn đi đầu về thành tựu, kỹ thuật, bằng sáng chế và danh sách những khách hàng thượng lưu, bên cạnh những cái tên dừng sỏ như đồng hồ Tissot 6 kim automatic dây da, thương hiệu 250 tuổi tiếp tục duy trì đẳng cấp của riêng mình.
Không có gì hấp dẫn những người yêu đồng hồ và những nhà sưu tầm chân chính hơn là một thương hiệu với những di sản và cột mốc lịch sử đáng nhớ. Thương hiệu được thành lập bởi Abraham Louis Breguet năm 1755 là một minh chứng thực sự cho sự thành công trong thế giới đồng hồ. Khởi đầu từ một người làm nghề đồng hồ đến xây dựng một đế chế sản xuất đồng hồ của riêng mình vào năm 1775 tại Quai de l’Horloge, bên bờ sông Seine gần Notre Dame ở Paris, đi tiên phong trong phát triển kỹ thuật, thương hiệu Breguet, tự hào với lich sử sở hữu hơn 200 bằng sáng chế. Không ngừng đẩy các giới hạn của trí tưởng tượng con người trong khi vẫn duy trì được truyền thống lâu đời, thương hiệu vẫn không ngừng gây bất ngờ với các mẫu thiết và tiến bộ mới.

thuong-hieu-dong-ho-breguet-kien-truc-su-thoi-gian
thuong-hieu-dong-ho-breguet-kien-truc-su-thoi-gian

Tourbillon là tính năng cho đến nay vẫn không ngừng thu hút giới mộ điệu với vô số khả năng thi vị mà nó mang lại. Bằng sáng chế năm 1801 là một phát minh mang tính bước ngoặt của Breguet, nó đã cải thiện đáng kể độ chính xác của đồng hồ bằng cách bù đắp những ảnh hưởng bất lợi do trọng lực, bất kể vị trí thẳng đứng hay nằm nghiêng của đồng hồ. Vào năm 1812, khi chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của Caroline Murat, nữ hoàng Naples, được tạo ra vào thời điểm mà những chiếc đồng hồ bỏ túi dường như là điều thiết yếu. Sau đó là thời kỳ của những chiếc đồng hồ được trưng ra trên cổ tay để theo dõi thời gian. Một thành tựu quan trọng khác của thương hiệu  Breguet mà chúng ta áp dụng trong cả cuộc sống hiện đại là chức năng múi giờ kép. Không ảnh hưởng đến việc tính thời gian chính xác và sự khéo léo về kỹ thuật cũng như giá đồng hồ Breguet, thương hiệu này đã đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các vật liệu và công nghệ mới – như việc sử dụng các chất liệu nhẹ hơn làm từ silicon, một vật liệu có tính chất chống ma sát, cũng kết hợp các nam châm tăng cường hiệu suất bên trong cơ chế đồng hồ. Chiếc đồng hồ Classique La Musicale 7800 được trang bị bộ điều chỉnh từ đầu tiên loại bỏ các vấn đề mài mòn và tiếng ồn, mà lại tiêu tốn ít năng lượng hơn và đảm bảo độ chính xác cao hơn đã ra đời như thế. Cho đến ngày nay, bên cạnh những câu hỏi thường trực như đồng hồ Tag Heuer của nước nào, những sáng tạo mới nhất đến từ thương hiệu Breguet cũng luôn khiến cả thế giới ngóng chờ.

thuong-hieu-dong-ho-breguet-kien-truc-su-thoi-gian