• Hotline: 02433821999
  • Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN

Tin tức > Thưởng ngoạn những chiếc đồng hồ đeo tay đỉnh cao của chế tác

Thưởng ngoạn những chiếc đồng hồ đeo tay đỉnh cao của chế tác

Một trong những đỉnh cao chế tác của nhân loại, đồng hồ xuất hiện với những chế tác khiến cho những tín đồ  luôn muốn thưởng ngoạn những chiếc đồng hồ đeo tay đỉnh cao của chế tác. Từ đơn giản đến cầu kì, từ tinh xảo đến  sáng tạo những mẫu đồng hồ được xem là đỉnh cao của chế tác luôn khiến những tín đồ người đam mê đồng hồ phải sửng sốt.

Đồng hồ hiển thị hệ mặt trời

Đi suốt những chặng đường chế tác đó là những thiết kế được lấy cảm hứng từ thiên nhiên tới hình ảnh vũ trụ. Và những con vật có hình dáng kì thú.

Đầu tiên có thể kể đến cái tên, Antronomia Solar

Chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên có thể hiện thị được 8 hành tinh trên hệ mặt trời. Mặt kính được tráng sapphire kì trong suốt có thể phô diễn tất cả màu sắc của chi tiết máy bên trong. Để hình thành cỗ máy thời gian kì lạ với hơn 400 chi tiết cầu thành này , nhà chế tác cần đến thời gian chế tác và hình thành hơn 2 năm.

 

Đồng hồ đeo tay Antronomia Solar

Đơn giản chỉ là chiếc đồng hồ đeo tay thôi nhưng đôi khi chúng cũng giúp chủ nhân trong việc nâng tầm đẳng cấp rất nhiều. Một chiếc đồng hồ Toubillon được hình thành vơi 3 bộ phận riêng biệt: một mô hình miêu tả hoạt động của giờ, mặt số phụ thứ hai miêu tả cho hệ kim phút. Trên mặt số với mô hình trái đất được chạm khắc hoàn toàn bằng tay.

Antronomia Solar với hiển thị 8 hành tinh

 

Chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp này được ra mắt với giá trên 500 nghìn usd tới mức 1 triệu usd.

Chiếc đồng hồ đeo tay thứ hai cũng khá độc đáo được hình thành với sự sáng tạo của chàng trai người Nhật. Chiếc đồng hồ được làm từ gỗ  mang tên Plock và được hiển thị số giờ theo hình thức chuyển động của bộ máy gỗ và tự viết theo mỗi khung giờ khác nhau.

 

đồng hồ bằng  gỗ do sinh viên Nhật chế tác

 

Chiếc đồng hồ gỗ này cũng cực lạ kì với 4 chiếc bút đươc hiển tại tại 4 vị trí 4 định. Để có thể viết được hiển thị giờ khác nhau. tuy chưa thể đạt được sụ chính xác tuyệt đối như những thiết kế đồng hồ cơ truyền thống nhưng  mẫu đồng hồ cơ được làm từ gỗ khác biệt này cũng cổ vũ thêm cho tinh thần sáng tạo của ngành đồng hồ.